3Dsmax - Ghế Eames E1

Gửi bởi
Nguyễn Hữu


Tải ngay
MIỄN PHÍ
Thông tin chi tiết

Nguyen Huu Furniture xin được chia sẻ đến các bạn file thư viện 3dsmax Ghế cà phê  Eames E1 - Ghế ăn Eames - Ghế văn phòng 

Các bạn có thể xem giá thực tế của sản phẩm này trên thị trường đồ nội thất tại website : Nhadepthietke.com

- Nguyen Huu Furniture là đơn vị nhập khẩu trực tiếp mẫu ghế cà phê eames E1 này về thị trường Việt Nam , không qua trung gian nên giá thành và chất lượng sản phẩm đã làm hài lòng đại đa số khách hàng từ khắp các tỉnh thành .

Ghế eames là một trong những mẫu ghế được sản xuất nhiều nhất trong lịch sử loài người . Mẫu ghế này được người dùng yêu thích và sử dụng nhiều đến vậy bởi thiết kế tinh tế của nó . Với sự đa dạng về kiểu dáng , màu sắc , eames chair dễ dàng chinh phục nhiều khách hàng từ dễ tính đến khó tính .

- Chúng ta cùng xem một số hình ảnh render 3dsmax chân thực , được sử dụng mẫu ghế eames E1 nhé :

ghe eames

ghế eames

ghế eames

Ghế eames với màu sắc đa dạng , thiết kế tinh tế , được sử dụng đa dạng trong các không gian nội thất . Bạn có thể sử dụng làm ghế cà phêghế trà sữaghế nhà hàng , đôi khi chúng ta cũng bắt gặp nó trong hình ảnh những chiếc ghế văn phòng , rồi ghế ăn gia đình ..v.vv.. Hàng được nhập về liên tục với số lượng lớn , các bạn thiết kế , bên cửa hàng kinh doanh , các đại lí có thể liên hệ trực tiếp để nhận được mức giá khi mua số lượng lớn .

ghế eames

- Ghế Eames thực sự quyến rũ trong vai trò là những chiếc ghế ăn trong căn phòng nhỏ ấm cúng của gia đình bạn .

ghế eames

ghế eames

- Chúc các bạn làm việc hiệu quả , thiết kế nên những tác phẩm nội thất đẹp khi sử dụng mẫu ghế Eames E1 này .

- Các bạn có thể tham khảo thêm các thiết bị nội thất thực tế khác tại website : https://nhadepthietke.com/ . Mỗi sản phẩm  chúng tôi đưa ra đều kèm theo mô hình file 3d cho các bạn thiết kế , để khách hàng có cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm mà mình đang tìm hiểu .

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Các bạn muốn tự học 3dsmax có thể tham gia Cộng đồng 3DHot.vn :

-Group tự học 3dsmax : https://www.facebook.com/groups/455670107878857/

Đánh giá

Tham khảo thêm
Miễn phí
2777 0
Miễn phí
2802 0
Miễn phí
2708 0
Miễn phí
2781 0
Miễn phí
102 0
Miễn phí
2724 0
Miễn phí
2692 0
Miễn phí
2961 0
Miễn phí
2611 0