Giới thiệu

Tốn quá nhiều tiền vào việc mua ổ cứng để lưu trữ dữ liệu ?


3dhot.vn tạo ra một sân chơi lành mạnh , giúp các thành viên giao lưu , trao đổi tài liệu chuyên ngành . Đồng thời tạo ra một luồng thu nhập thụ động , tự động chảy vào tài khoản của các thành viên có đóng góp tích cực cho cộng đồng . Các thành viên upload tài liệu lên 3dhot.vn , sẽ nhận được 30 % giá trị mỗi lượt tải . Ví dụ tài liệu của bạn có giá 100 nghìn , các bạn sẽ nhận được 30 nghìn khi có 1 lượt tải , và sẽ có 3 triệu đồng nếu có 100 lượt tải . Các bạn chỉ việc upload tài liệu có ích lên cho cộng đồng , còn lại hệ thống quản trị sẽ tự động tích hợp các chức năng thanh toán minh bạch cho các bạn . Xem hướng dẫn tại đây :http://3dhot.vn/trang/huong-dan


Tốn khá nhiều thời gian và công sức để soạn lọc và thống kê thư viện mà hiệu quả tìm kiếm lại không cao ?


3dhot.vn được thiết kế giao diện là một website chuyên về lưu trữ và tìm kiếm thư viện đồ họa . Với giao diện dễ sử dụng , thống kê một cách khoa học , sẽ giúp các bạn quản lý thư viện một cách hiệu quả nhất .


Không có thư viện , tìm kiếm thư viện trên mạng khó khăn ?


3dhot.vn được tích hợp các tính năng tìm kiếm ưu việt và hiện đại nhất hiện nay . Các bạn có thể tìm kiếm theo từ khóa , hay dựa vào các bộ lọc thư viện , giúp các bạn nhanh chóng tìm ra tài liệu mình đang cần . 


Không có tiền tải tài liệu 


Bạn là sinh viên và chưa có điều kiện tải trả phí , bạn có chất xám , bạn hãy tạo ra tài liệu và upload tài liệu lên 3dhot.vn . Chúng tôi - những người đã và đang đi làm cần các bạn , chúng tôi sẵn sàng bỏ tiền ra để sử dụng sản phẩm của các bạn nếu chúng có giá trị . Bởi với chúng tôi thời gian chính là tiền bạc .


Tài liệu tại 3dhot.vn có chất lượng và đảm bảo quyền tác giả hay không ?


3dhot.vn tôn trọng quyền tác giả của mỗi cá nhân , chúng tôi luôn luôn cố gắng nhất có thể để tạo ra một sân chơi lành mạnh cho cộng đồng kiến trúc trẻ hiện nay . Và để thực hiện được điều đó chúng tôi cần sự giúp đỡ rất nhiều từ các bạn . Các bài viết sẽ được hệ thống quản trị kiểm duyệt 1 lượt trước khi xuất bản . Sau khi xuất bản sẽ được cộng đồng thành viên 3dhot.vn sử dụng và báo cáo , đánh giá . Những sản phẩm không đúng nội quy , hay vi phạm quyền tác giả , xảy ra tranh chấp , sẽ bị gỡ bỏ và cảnh cáo hoặc xóa bỏ tài khoản , tùy theo mức độ nghiêm trọng . Rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến  tích cực từ các thành viên tại các mục đánh giá tác phẩm và diễn đàn 3dhot.vn : http://3dhot.vn/forum/

3dhot.vn