Hướng dẫn

Giới thiệu :

 - 3dhot.vn tạo ra 2 dòng tài liệu là miễn phítrả phí .

 - Dòng thư viện miễn phí nhằm mục đích hỗ trợ giúp đỡ các thành viên là sinh viên , các thành viên mới tham gia tìm hiểu về đồ họa . Giúp các bạn dễ dàng tiếp cận với công nghệ đồ họa mà các bạn đang định hướng theo đuổi .

 - Dòng thư viện trả phí là do các thành viên trong cộng đồng 3dhot.vn chung tay chia sẻ . Mục đích tạo ra dòng thư viện này nhằm rút ngắn thời gian tìm kiếm tài liệu , giảm thiểu thời gian quản lý để tập trung vào việc thiết kế của mỗi thành viên . Đồng thời tạo ra một nguồn thu nhập online cho các thành viên tích cực tham gia xây dựng cộng đồng .

Hướng dẫn tải tài liệu : 

  - Để tải tài liệu trả phí , các bạn cần tạo tài khoản và nạp tiền vào tài khoản để tải tài liệu 

  - Các bạn nên chia sẻ tài liệu của mình lên 3dhot.vn , sau đó share lên các diễn đàn và Facebook để cộng đồng biết đến tài liệu của bạn , nếu tài liệu của bạn có giá trị sẽ được cộng đồng tải về . Nếu tài liệu của bạn có giá trị 100.000đ , 1 lượt tải bạn sẽ có 30.000 , 100 lượt tải các bạn sẽ nhanh chóng có 3 triệu đồng . 

Hướng dẫn Upload tài liệu :

  - Các bạn cần tạo tài khoản trên 3dhot.vn , sau đó bắt đầu upload tài liệu của mình lên .

  - Lưu ý tài liệu cần đảm bảo chất lượng về mặt hình thức và giá trị sử dụng trong từng mục .

  - Dung lượng nên tối giản hết mức có thể để người tải tiếp cận dễ dàng

  - Hình thức ảnh bìa phải đúng với tài liệu bên trong và đạt hiệu quả thẩm mỹ để có sức hút với người tải .

  - Tài liệu phải thuộc quyền sở hữu của bạn hoặc không có tranh chấp , nếu tài liệu của bạn xảy ra tranh chấp về bản quyền , 3dhot.vn sẽ kiểm tra và tháo gỡ tài liệu và khai trừ bạn  ngay lập tức .

 -  Tài liệu của bạn sau khi tải lên sẽ được chờ duyệt từ 1 - 2 ngày . Sau khi được kiểm duyệt bạn chỉ việc chia sẻ và quảng bá sản phẩm của mình và thường xuyên vào kiểm tra các giao dịch thành công trong mục cài đặt tài khoản . 

Hướng dẫn thanh toán :

  - Mỗi tài liệu bạn tải lên , khi được người dùng khác tải , bạn sẽ nhận được 30% giá trị 1 lần tải . 30 % tiếp theo sẽ trả phí chiết khấu cho nhà mạng hoặc ngân hàng . 20 % tiếp theo được sử dụng để duy trì website như mua tên miền , phí hosting hàng thàng , phí bảo trì website , phí bảo hiểm bảo mật website ,  phí lưu trữ đám mây giành cho tài liệu của mình . 20 % còn lại được sử hỗ trợ cho các Admin - là những thành viên tích cực , kiểm duyệt và xây dựng cộng đồng .

  - Ví dụ nếu tài liệu của bạn có giá trị 100.000đ , 1 lượt tải bạn sẽ có 30.000 , 100 lượt tải các bạn sẽ nhanh chóng có 3 triệu đồng . 

  - Khi tài khoản của bạn tích lũy vượt mốc 500 nghìn đồng  , ban quản trị 3dhot.vn sẽ bắt đầu liên lạc và  thiết lập tính năng thanh toán cho bạn , lúc này bạn đã trở thành đối tác VIP của 3dhot.vn , sẽ được nhận những ưu đãi riêng của thành viên VIP ( sẽ được cập nhật tại thông tin cá nhân của bạn ) 

Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn tạI diễn đàn 3dhot.vn : http://3dhot.vn/forum/ , hoặc tại mục bình luận ở dưới mỗi sản phẩm 

3dhot.vn